HOTLINE: (08) 66 878 666

user_mobilelogo

ĐÀO TẠO QUẢN LÝ

Trong thời gian qua, năng suất lao động của nước ta dù được đánh giá là liên tục tăng, song nếu đem so sánh với các nước lân cận ở khu vực thì lại còn rất thấp. Cụ thể hiện nay năng suất chúng ta chỉ bằng 1/18 năng suất lao động của Singapore, bằng 1/6 của Malaysia và bằng 1/3 của Thái Lan hay Trung Quốc. Đây là thông tin tại báo cáo về tình hình kinh tế xã hội năm 2014 được Tổng cục Thống kê phát hành ngày 27/12/2014.

 


Vậy đâu là nguyên nhân dẫn đến sợ thua kém đến như vậy? Theo nhiều chuyên gia kinh tế, sự chênh lệch này do nhiều nguyên nhân gây nên, trong đó nguyên nhân lớn nhất chính là trình độ quản lý của chúng ta kém hơn các nước khác.

image003Mọi doanh nghiệp muốn tồn tại và phát triển lâu dài đều cần có một đội ngũ quản lý có đủ năng lực. Nếu đội ngũ này có trình độ quản lý thấp, thiếu năng lực thì doanh nghiệp luôn phải đối đầu với nguy cơ làm ăn thua lỗ và thậm chí còn có thể bị phá sản. Vì vậy, việc đào tạo cho đội ngũ quản lý của doanh nghiệp là điều hết sức cần thiết.

Để chung tay cùng với các doanh nghiệp phát triển năng lực quản lý, P-Group luôn tổ chức các khóa đào tạo về quản lý. P-Group tự hào là một tổ chức tư vấn có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và đào tạo cho các doanh nghiệp về quản lý. Hiện nay, P-Group cung cấp các dịch vụ tư vấn và đào tạo quản lý với các nội dung sau:

1. Quản lý sản xuất
2. Xây dựng hệ thống quản lí theo tiêu chuẩn quốc tế
3. Tổng quan về ISO 9001:2015
4. Đánh giá nội bộ
5. Các công cụ quản lí chất lượng
6. Quản trị mục tiêu
7. Lập kế hoạch kinh doanh
8. Xây dựng văn hóa doanh nghiệp

 

KIẾN THỨC MỚI

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

Invalid Input

VIDEO CLIP

HỖ TRỢ ONLINE

tuvanquanli
tuvanquanli
tuvanquanli

MẠNG XÃ HỘI

Số lượt truy cập:
796309