HOTLINE: (08) 66 878 666

user_mobilelogo

Nếu doanh nghiệp của bạn đang gặp những vấn đề như doanh số liên tục giảm, các ý kiến khiếu nại của khách hàng gia tăng hay có nhiều phản hồi không tốt về bộ phận dịch vụ khách hàng thì đó là lúc mà quý doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ khách hàng bí ẩn. P-Group cung cấp cho quý doanh nghiệp dịch vụ khách hàng bí ẩn để giúp quý doanh nghiệp có được những thông tin đánh giá chất lượng của mình một cách khách quan, chân thực và hữu ích cho doanh nghiệp, giúp cho quý doanh nghiêp có thể nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ.

KHÁCH HÀNG BÍ ẨN LÀ GÌ?

Khách hàng bí ẩn (Mystery Shopper) là chương trình giúp các doanh nghiệp đánh giá chất lượng phục vụ, kỹ năng bán hàng, cách thức và thái độ nhân viên của mình khi phục vụ khách hàng. Đồng thời, đây cũng là công cụ hỗ trợ đắc lực cho các doanh nghiệp có thể đánh giá chất lượng sản phẩm, tổ chức sắp xếp gian hàng, khu vực làm việc và các yếu tố liên quan khác. Đây là hoạt động nghiên cứu thị trường bằng cách cử những khách hàng bí mật trà trộn trong số khách hàng thực sự đến các địa điểm cần đánh giá để tìm hiểu trực tiếp.

Dịch vụ này bao gồm sự đánh giá khách quan thông qua các tiêu chí đã được xây dựng với các thang điểm cụ thể. Chính vì thế Mystery Shopping luôn được những người làm công tác marketing và quản lý nhân sự coi là một công cụ trợ giúp đắc lực trong việc đánh giá chất lượng nguồn nhân lực, đánh giá chỉ số cạnh tranh, giám sát chất lượng dịch vụ, tổ chức điểm giao dịch và rất nhiều yếu tố khác trong kinh doanh.

 


LỢI ÍCH CỦA DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG BÍ ẨN

Các kết quả thu được từ “khách hàng bí ẩn” là khá khách quan và sẽ được tổng hợp lại thành những báo cáo cụ thể nhằm:

  • Giúp các nhà quản trị đánh giá được tính trung thực, tự giác, mức độ phục phụ nhiệt tình của nhân viên mình
  • Phát hiện ra những điểm yếu trong chuyên môn nhằm quản lí và đào tạo nguồn nhân lực cho hiệu quả.
  • Đánh giá được tính hiệu quả của các chương trình quảng cáo, khuyến mại, hoạt động truyền thông,…của doanh nghiệp.
  • Nắm bắt được thông tin của các đối thủ cạnh tranh.
  • Tạo cho nhân viên mình tính trung thực, cẩn thận và luôn trong tư thế sẵn lòng phục vụ hết mình cho khách hàng.

(Bài viết có tham khảo một số nội dung từ www.aimnext.com.vn)

KIẾN THỨC MỚI

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

Invalid Input

VIDEO CLIP

HỖ TRỢ ONLINE

tuvanquanli
tuvanquanli
tuvanquanli

MẠNG XÃ HỘI

Số lượt truy cập:
796294