HOTLINE: (08) 66 878 666

user_mobilelogo

XÂY DỰNG DỰ ÁN KINH DOANH

Nhiều doanh nghiệp có những ý tưởng hay trong kinh doanh và có đủ nguồn lực để thực hiện nhưng lại không biết bắt đầu từ đâu, thực hiện như thế nào. Đó là lúc mà quý doanh nghiệp nên đến với P-Group để được tư vấn xây dựng dự án kinh doanh.

P-Group sẽ giúp quý doanh nghiệp xác định rõ ràng, cụ thể hóa các vấn đề cần thực hiện. Quý doanh nghiệp sẽ xác định được mình cần làm những gì, tổ chức các phòng ban thế nào, tại sao lại phải làm các công việc đó và dự tính các vấn đề sẽ xảy ra sắp tới,…Rồi từ đó triển khai thực hiện để không bỏ lỡ các cơ hội kinh doanh và giảm thiểu các rủi ro.

 

DỰ ÁN KINH DOANH LÀ GÌ?

Dự án kinh doanh là sự hoạch định về cách thực hiện ý tưởng kinh doanh và phân tích, dự tính các vấn đề liên quan, được cụ thể hóa bằng văn bản. Một dự án kinh doanh muốn thành công cần phải có sự khác biệt, độc đáo, tạo ra những sản phẩm hay dịch vụ mà những doanh nghiệp khác chưa làm được, hoặc làm tốt hơn các doanh nghiệp khác sao cho thỏa mãn được nhu cầu của khách hàng.

 

 LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ XÂY DỰNG DỰ ÁN KINH DOANH

 Đến với P-Group, quý doanh nghiệp sẽ được tư vấn xây dựng dự án kinh doanh một cách chuyên nghiệp và hiệu quả. Và hơn cả, chúng tôi sẽ đồng hành cùng với quý doanh nghiệp để thực hiện dự án thành công.

 


Chúng tôi sẽ giúp cho quý doanh nghiệp:

  • Biết được rõ ràng những gì mình cần làm ở các thời điểm trong tương lai.
  • Dự đoán được tiến độ của dự án sẽ diễn ra như thế nào và cả những lợi ích hay những rủi ro sẽ có thể gặp ở tương lai
  • Kiểm soát được các công việc của dự án.
  • Chứng minh năng lực cho các bên liên quan trong việc vay vốn ngân hàng, xin giấp phép từ cơ quan nhà nước, kêu gọi nhà đầu tư,...

KIẾN THỨC MỚI

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

Invalid Input

VIDEO CLIP

HỖ TRỢ ONLINE

tuvanquanli
tuvanquanli
tuvanquanli

MẠNG XÃ HỘI

Số lượt truy cập:
796311