HOTLINE: (08) 66 878 666

user_mobilelogo

ĐÁNH GIÁ NỘI BỘ

image017Nếu quý doanh nghiệp đã từng xây dựng hệ thống quản lý chất lượng thì chắc hẳn quý vị sẽ biết được đánh giá nội bộ là một công việc rất quan trọng. Việc đánh giá nội bộ định kỳ sẽ giúp các doanh nghiệp có thể tự nhìn ra được những điểm còn thiếu sót để khắc phục, giúp hoàn thiện hệ thống quản lý cho doanh nghiệp, nâng cao hiệu quả kinh doanh. Việc đánh giá nội bộ còn là công cụ để đánh giá việc thực hiện các công việc của phòng ban giúp tăng tinh thần tự giác làm việc của nhân viên.

Ngoài ra việc đánh giá nội bộ là một thủ tục bắt buộc đối với các doanh nghiệp nhằm cung cấp bằng chứng cho các đợt đánh giá chứng nhận.
Tuy nhiên, hầu hết các doanh nghiệp không có đủ khả năng, kinh nghiệm để có thể đánh giá nội bộ. Chính vì vậy mà P-Group tổ chức chương trình đào tạo Đánh giá nội bộ cho các doanh nghiệp.

image018


Qua khóa đào tạo này, các học viên sẽ có thể tự đánh giá nội bộ cho doanh nghiệp mình, giúp cho doan nghiệp giảm bớt gánh nặng chi phí so với việc thuê ngoài đánh giá. Ngoài ra, khi tham gia chương trình, các học viên sẽ được cấp giấy chứng nhận đã tham gia khóa học.

KIẾN THỨC MỚI

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

Invalid Input

VIDEO CLIP

HỖ TRỢ ONLINE

tuvanquanli
tuvanquanli
tuvanquanli

MẠNG XÃ HỘI

Số lượt truy cập:
796280