HOTLINE: (08) 66 878 666

user_mobilelogo

ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ

Ngày nay, chất lượng dịch vụ đang dần trở thành yếu tố cạnh tranh quan trọng nhất trong các lĩnh vực kinh doanh trên toàn cầu. Chất lượng dịch vụ tạo nên sự thỏa mãn cho khách hàng và là sợi dây vô hình giúp kết nối giữa khách hàng với doanh nghiệp. Tuy nhiên hầu hết các doanh nghiệp lại không biết cách xây dựng chất lượng dịch vụ cũng như đánh giá chất lượng dịch vụ của mình. Chính vì vậy mà P-Group cung cấp chương trình “đánh giá chất lượng dịch vụ” để giúp quý doanh nghiệp có thể đánh giá chất lượng dịch vụ hiện tại. Từ đó, quý doanh nghiệp có thể xây dựng và phát triển chất lượng dịch vụ trong thời gian tiếp theo, góp phần cho sự phát triển bền vững cho doanh nghiệp.

 

 

CÁC YẾU TỐ TẠO NÊN CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ

Các nhà khoa học như Parasuraman, Berry cho rằng chất lượng dịch vụ quyết định bởi năm yếu tố của dịch vụ, bao gồm: Tính hữu hình, Độ tin cậy, Khả năng phản ứng, Độ đảm bảo và Sự thấu cảm.

  •  Yếu tố hữu hình: là các yếu tố cơ sở vật chất, thiết bị, nhân viên và các phương tiện truyền thông mà dịch vụ đó sử dụng.  
  •  Độ tin cậy: là khả năng cung cấp thông tin chính xác và thực hiện lời hứa dịch vụ đưa ra.
  •  Khả năng đáp ứng: là khả năng và sự sẵn lòng giúp đỡ khách hàng và cung cấp cho họ dịch vụ phù hợp.
  •  Năng lực phục vụ: là kíến thức và năng lực của nhân viên trong việc khơi dậy niềm tin của khách hàng cũng như sự tự tin của chính họ.
  •  Sự đồng cảm: là sự quan tâm và dịch vụ của một công ty mang lại cho khách hàng

 

ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ CÓ LỢI ÍCH GÌ:

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn cho các doanh nghiệp, P-Group cam kết lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp khi sử dụng chương trình đánh giá chất lượng dịch vụ. Chúng tôi sẽ giúp quý doanh nghiệp có thể nhận thấy được những ưu, nhược điểm hiện tại và các yếu tố tạo nên chất lượng dịch vụ cho quý doanh nghiệp. Sau khi khảo sát, chúng tôi sẽ đánh giá mức chất lượng hiện tại và đề xuất các giải pháp phù hợp cho quý doanh nghiệp. Từ đó, có thể giúp cho quý doanh nghiệp tạo ra được những dịch vụ ngày càng chất lượng, phục vụ được những mong muốn của khach hàng và góp phần tạo nên sự phát triển bền vững cho doanh nghiệp.

 

 

KIẾN THỨC MỚI

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

Invalid Input

VIDEO CLIP

HỖ TRỢ ONLINE

tuvanquanli
tuvanquanli
tuvanquanli

MẠNG XÃ HỘI

Số lượt truy cập:
787093