HOTLINE: (08) 66 878 666

user_mobilelogo

XÂY DỰNG VĂN HÓA DOANH NGHIỆP

 

image032Trong điều kiện hội nhập, cạnh tranh trên một môi trường ngày càng phẳng, văn hóa doanh nghiệp càng trở nên quan trọng. Tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp Việt Nam hiện nay, đặc biệt là những doanh nghiệp vừa và nhỏ chưa thật sự chú trọng tới nhân tố gắn kết, phát triển con người, chính là yếu tố văn hóa doanh nghiệp này. Vì vậy, sự phát triển của doanh nghiệp chỉ dừng lại ở một mức nào đó và ít tạo được dấu ấn riêng cho mình.

Văn hóa doanh nghiệp chính là tài sản vô hình của mỗi doanh nghiệp. Cùng với sự phát triển của nền kinh tế thị trường thì việc xây dựng văn hóa doanh nghiệp là một việc làm hết sức cần thiết nhưng cũng không ít khó khăn. Tuy nhiên, muốn phát triển bền vững trong nền kinh tế thị trường và xu hướng toàn cầu hóa hiện nay, đòi hỏi các doanh nghiệp phải xây dựng được nền văn hóa đặc trưng cho mình. Chỉ khi đó, họ mới phát huy được tiềm năng của mọi cá nhân, góp phần thực hiện mục tiêu chung của doanh nghiệp.

 

image034


Để hiểu rõ hơn về văn hóa doanh nghiệp và cách làm thế nào để xây dựng văn hóa cho doanh nghiệp, P-Group cung cấp đến quý doanh nghiệp khóa đào tạo Xây dựng văn hóa doanh nghiệp. Khóa học này sẽ giúp cho quý doanh nghiệp có thể tự xây dựng được văn hóa riêng cho mình và góp phần tăng uy tín, thương hiệu của doanh nghiệp, giúp phát triển nền kinh tế bền vững, lâu dài.

(Bài viết có tham khảo một số nội dung từ www.doankhoidnag.vn

 

KIẾN THỨC MỚI

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

Invalid Input

VIDEO CLIP

HỖ TRỢ ONLINE

tuvanquanli
tuvanquanli
tuvanquanli

MẠNG XÃ HỘI

Số lượt truy cập:
787090